QKR55F – 1.9 TẤN

/QKR55F – 1.9 TẤN
QKR55F – 1.9 TẤN 2017-08-08T21:17:24+07:00

XE TẢI ISUZU 1.9 TẤN HẢI PHÒNG

Tổng trọng tải: 3.55 tấn
Tải trọng: 1.4 tấn

Với tôn chỉ “Luôn đồng hành cùng khách hàng”, Isuzu Việt Nam đã phối hợp cùng Isuzu Nhật Bản nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm mới – xe tải QKR, đáp ứng cả hai yêu cầu về chất lượng cao và giá cả hợp lý cho phân khúc khách hàng này. Chính thức có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2012, đến nay, xe tải Isuzu QKR đã được rất nhiều khách hàng tin cậy, đặc biệt là hộ gia đình, công ty có quy mô vừa và nhỏ, cũng như các đơn vị chuyên kinh doanh vận tải tại Việt Nam.
Hiện nay, xe tải Isuzu QKRF tải trọng 1,4 tấn có công suất 91 PS, vận hành linh hoạt và mạnh mẽ, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Là phân khúc xe tải hạng trung QKRF được đánh giá cao nhất trong phân khúc về khả năng tiết kiệm nhiêu liệu và độ bền bỉ của xe. Đánh giá về kích thước thùng xe khá tốt với thông số lọt lòng thùng là lớn nhất trong phân khúc. Xe được trang bị động cơ 4JB1 phun nhiên liệu trực tiếp có tang áp làm mát khí nạp, giúp triệt tiêu tối đa nhiêu liệu được nạp vào làm tuổi thọ của buồng đốt tăng và giảm thiểu tối đa nhiêu liệu cho quãng đường dài.

Xe được nhập khẩu nguyên chiếc ngay cả sơn cũng được phun tại nước ngoài, duy nhất thùng xe thì được đóng mới theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với ngành nghề đa dạng tùy phục vào tất cả các vùng miền trên cả nước.

Call Now Button