Suzuki Swift 2017 chính thức ra mắt với thiết kế mới

/, Tin tức tổng hợp/Suzuki Swift 2017 chính thức ra mắt với thiết kế mới

Suzuki Swift 2017 chính thức ra mắt với thiết kế mới, thêm bản động cơ 1.0 tăng áp, Cruise Control

Suzuki Swift 2017 hãng ô tô suzuki hải phòng

 

Sau những thông tin và hình ảnh rò rỉ, Suzuki đã chính thức giới thiệu phiên bản 2017 của chiếc Swift với thiết kế hiện đại hơn, động cơ mới và công nghệ được nâng cấp. Về ngoại hình, Swift mới vẫn sử dụng phom tương tự như Swift hiện tại với phần mui xe vuốt thấp dần về phía sau rất bắt mắt. Đầu xe và đuôi xe được thiết kế lại hoàn toàn cho phong cách hiện đại hơn. Bên cạnh đó, tay nắm cửa sau còn được tích hợp trên trụ C tạo cảm giác như một chiếc coupe hai cửa.

Suzuki Swift 2017 hãng ô tô suzuki hải phòng

Cụm đèn pha và đèn hậu có bố cục mới, sử dụng công nghệ LED thay vì halogen như trên phiên bản cũ. Tuy nhiên, đèn báo rẽ trước, đèn báo rẽ sau, đèn lùi và đèn phanh phụ vẫn sử dụng bóng halogen. Trên phiên bản cơ sở cụm đèn pha của Swift cũng là bóng halogen. Bộ vành cũng được Suzuki thiết kế lại với các nan hình cánh hoa thay cho nan thẳng trước đây. Bên trong, nội thất xe có thêm một màn hình LCD dùng cho hệ thống thông tin giải trí.

Tại thị trường Nhật Bản, Swift mới sẽ được bán ra với tất cả 7 phiên bản và 3 tùy chọn động cơ gồm I4 1.2 trên phiên bản cơ sở, 1.0 tăng áp trên phiên bản thể thao RS và một phiên bản động cơ lai (Hybrid). Hiện Suzuki chưa tiết lộ thông số kỹ thuật chi tiết của 3 động cơ mà chỉ cho biết phiên bản động cơ lai sẽ đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT, phiên bản I4 1.2 cơ sở có tùy chọn hộp số sàn 5 cấp. Trong khi đó, phiên bản thể thao lắp động cơ 1.0 tăng áp sẽ đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động bánh trước.

Suzuki Swift 2017 hãng ô tô suzuki hải phòng

 

 

Bên cạnh những nâng cấp ở ngoại hình và hệ truyền động, Swift mới còn được bổ sung thêm những tính năng công nghệ mới nhất. Nổi bật nhất đó là hệ thống cảnh báo tiền va chạm, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) và đèn pha thông minh chống chói cho xe ngược chiều.

Hiện Suzuki mới chỉ ấn định thời điểm bán Swift 2017 tại thị trường Nhật Bản là vào ngày 4 tháng 1 tới. Các thị trường quốc tế sẽ phải đợi đến sau triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tháng 3 để có những thông tin cụ thể. Tại Việt Nam, Swift là một mẫu xe được khá nhiều người chọn mua nhờ thiết kế trẻ trung và giá bán hợp lý, khoảng 570 triệu cho bản thấp nhất. Hy vọng Suzuki Việt Nam sẽ sớm phân phối Swift 2017 để người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong phân khúc hatchback hạng B.

Suzuki Swift 2017 hãng ô tô suzuki hải phòng Suzuki Swift 2017 hãng ô tô suzuki hải phòng Suzuki Swift 2017 hãng ô tô suzuki hải phòng Suzuki Swift 2017 hãng ô tô suzuki hải phòng Suzuki Swift 2017 hãng ô tô suzuki hải phòng Suzuki Swift 2017 hãng ô tô suzuki hải phòng Suzuki Swift 2017 hãng ô tô suzuki hải phòng

Suzuki Swift 2017 hãng ô tô suzuki hải phòng Suzuki Swift 2017 hãng ô tô suzuki hải phòng

Đánh giá
product image
Đánh giá bởi
1star1star1star1star1star
Lượt đánh giá
5 based on 2 votes
Thương hiệu
Hãng ô tô Suzuki Hải Phòng
Tên sản phẩm
Suzuki Swift 2017 chính thức ra mắt với thiết kế mới
Giá
VNĐ Chưa công bố
Call Now Button